Cập nhật lúc : 14:34 11/04/2019

Sinh hoạt chuyên môn cấp huyện

Ngày 11/4/2019 tổ chuyên môn cấp huyện đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện tại đơn vị trường Mầm non Thượng Lộ. Đến dự buổi sinh hoạt có thầy giáo Lại Quốc Trình - Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Cô Tôn Nữ Tuyết Anh - Chuyên viên phụ trách ngành học mầm non và đại diện hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, một số giáo viên cốt cán của 11 trường mầm non trên địa bàn về tham dự buổi sinh hoạt đầy đủ.

Trong buổi buổi sinh hoạt chuyên môn đã dự giờ 02 hoạt động, một hoạt động lớp 5 tuổi với đề tài: Thu hoạch rau, quả do cô Cao Thị Mỹ Liên thực hiện; lớp 24-36 tháng tuổi với đề tài: Nhận biết hình tròn, hình vuông do cô Nguyễn Thị Thanh Huyền thực hiện.

Thông qua các hoạt động sinh hoạt giúp các cán bộ, giáo viên được chia sẻ, thảo luận, được tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện. Qua đó giúp cho cán bộ, giáo viên nắm rõ hơn phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động một cách linh hoạt có hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn: