Cập nhật lúc : 19:18 23/04/2019

Ngày hội đọc sách của bé

Sáng ngày 23/4/2019 trường mầm non Thượng Lộ tổ chức "Ngày hội đọc sách của bé" năm học 2018- 2019. Tham gia ngày hội các cháu lớp 4-5, 5-6 tuổi, giáo viên 2 lớp và một số phụ huynh của các cháu. Đến với ngày hội các cháu được phát triển kỹ năng quan sát, ghi nhớ, kỹ năng mở sách, biết yêu quý sách, giữ gìn sách sạch, đẹp, biết lựa chọn câu chuyện, bài thơ, quyển sách trẻ thích, qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, tăng cường tiếng Việt cho trẻ. Thông qua Ngày hội đọc sách trẻ được biết thêm nhiều thể loại như những câu chuyện cổ tích, những bài thơ, hò, vè, tạp chí mầm non....

Ngày hội đọc sách đã mang lại cho các trẻ, các bậc phụ huynh và các cô giáo nhiều niềm vui, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của giáo viên, phụ huynh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, đồng thời giáo dục và rèn luyện cho trẻ cách đọc sách, xem sách và làm quen với thao tác mở sách. Đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa giúp trẻ hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức, giáo dục kỹ năng sống, định hướng cho trẻ văn hóa đọc lành mạnh và xây dựng thư viện nhà trường, tủ sách các lớp ngày một phong phú.

Một số hình ảnh của Ngày hội đọc sách: