''

Đăng nhập Đăng ký

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 14:13 28/03/2019  

Hội thi "Bé khéo tay" cấp cơ sở

Hội thi "Bé khéo tay" cấp cơ sở


       Trong không khí đón chào ngày 26/3 kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh sáng ngày 27/3/2019 trường Mầm non Thượng Lộ tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp cơ sở, đến dự hội thi  các cháu vui mừng phấn khởi háo hức chuẩn bị bước vào phòng thi. Tham gia hội thi là sự góp mặt của 26 cháu đại diện cho 03 nhóm lớp mẫu giáo trong toàn trường.

      Mục đích của hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu mầm non, ươm mầm nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng vẽ, xé, dán...; đặc biệt giáo dục, rèn luyện cho các cháu có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình của bạn làm ra, qua đó nhằm hình thành và phát triển trí tuệ tưởng tượng, sáng tạo; bồi dưỡng khả năng quan sát, chú ý, ghi nhớ; giúp trẻ nâng cao thêm nhận thức và tình cảm đối với cái đẹp trong cuộc sống., yêu quê hương, đất nước....Thông qua việc dạy trẻ Vẽ, cắt dán trang bị cho trẻ một số kỹ năng cơ bản để trẻ tạo được sản phẩm theo mẫu, theo đề tài và theo ý thích. Với mục đích giúp các cháu được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng tạo hình. Với vật liệu đơn giản, sẵn có như: Giấy, bút màu, nước màu, hồ dán, đất nặn, lá cây, giấy màu... các cháu đã vẽ, xé, dán và trang trí tạo bức tranh thêm phần sống động và ý nghĩa. 

      Sau 35 phút  tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các cháu cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các đồng chí trong ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp

       Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao: Giải bé khéo tay: Gồm 01 Giải nhất, 02 giải nhì, 02 Giải ba và 04 Giải khuyến khích. Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
Số lượt xem : 19

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác